CmC Online-Nơi đàm đạo của các bằng hữu thân yêu!


 
Trang ChínhPortalCalendarTrợ giúpTìm kiếmĐăng kýĐăng Nhập

Gửi bài mới Trả lời chủ đề này

Chợt về !!!

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

#1
Sun Sep 12, 2010 4:43 pm

avatar
Thành Viên Quản Lý
-NiNaRan
Thành Viên Quản Lý

Xem lý lịch thành viên
Thông Tin NiNaRan
Click để biết chi tiết! Bài gửi Bài gửi : 119
Điểm Điểm : 3300
Điểm Danh Hảo: Điểm Danh Hảo: : 3
Tham gia ngày Tham gia ngày : 09/07/2010

Bài gửiTiêu đề: Chợt về !!!

Đã được nhiều ngày kễ từ khi ấy rời xa nơi vòng tay cũa tớ ,tớ rất buồn và thĩnh thoãng lại nhớ về ấy . Nhưng ko ấy đã xa thật rồi , đã đi tới vùng đất mới , có thễ đó là thiên đường cũng có thễ là nơi vòng tay cũa Chúa .
Tớ đã thức bao nhiu đêm và hằng mong tối nào cũng mơ dc thấy ấy ,chắc đó cũng chĩ là mơ mà thoy ấy cũng ko thễ về với vòng tay cũa tớ , tớ thật bùn và lun cầu mong cho ấy ỡ bên kia tìm dc 1 nữa cũa mình
Tớ rất nhỡ ấy và thật sự tớ cũng muốn quên ấy nhưng thật sự tớ lại ko mún quên có thế đây là 1 sự mâu thuẫn nhưng tớ đành phãi chấp nhận có thế tớ đã quá vô tình khi quên ấy nhưng thực sự tớ ko thễ quên được cú s0ck này nó là bước ngoặt lớn trong đời tớ , nó quá lớn và rất đau . Những khi mưa về tớ lại nhớ lại ngày hôm ấy , nó ám ãnh tớ bỡi tai nạn cũa ấy , hãy nói với tớ những điều đó ko có thật đi !!!
Những này qua , tâm trạng tớ rất rối bời và ko thễ diễn tã được ,tớ luôn mong 1 lần được gặp ấy trong mơ và ko bao giờ tĩnh lại đễ cùng ấy làm những việc mà cã 2 cùng thích .Nhưng ko tớ đã quá mơ mộng dường như tớ đã đễ lại trong mình 1 khoãng trống lớn ,lớn đến nỗi tớ cũng ko bik làm sao đễ lấp đầy được nó .Tớ đành bế tắc và dành nước mắt cho những đêm thâu mù mịt . Tớ có lẽ nhút nhát ko bik đối mặt ra sao khi đối diện với linh vị cũa ấy ,mỗi lần nhìn ấy tớ lại cãm thấy bức xúc và tội lỗi ,. Nhìn lại những bức tranh mà tớ vẽ thì kĩ niệm lại ùa về và đễ lại sau đó là những hàng nước mắt .Nhìu khi tớ rất mún bỏ những bức tranh ấy nhưng tớ làm ko dc tớ quá íu chăng hay vì còn vấn vương gì sao !!!
Bây giờ , tuy nỗi đau vẫn còn nhưng tớ thực sự tớ rất muốn quên sự thật đắng cay và tội lỗi ấy ,tớ ko thế quên ấy nhưng đễ thời gian lắp đầy nỗi đau đó nhé ấy .Mong ấy hiễu cho nỗi lòng cũa tớ , hãy cho phép tớ quên ấy , đễ cã 2 giãi thoát cho nhau ko còn vương vấn gì nhìu !!!
Có lẽ tớ đã quá vô tình và ích kĩ , nhưng thật sự tớ luôn mún nói với ấy tớ luôn nhớ và thương ấy rất nhiều . Tớ sẽ cố gắng vượt qua và luôn mong ấy sống vui vẽ và hạnh phúc ỡ bên kia . Điều ước cuối cùng mà tớ nói sẽ là Mong ấy hãy tha lỗi cho tớ và ỡ bên này tớ sẽ cầu nguyện cho ấy mãi mãi !!!!
Tài sản(chưa có)
Xem tài sản của NiNaRan
Chữ Ký
Bookmark and Share Chợt về !!!

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
CmC Online-Nơi đàm đạo của các bằng hữu thân yêu! :: Anh hùng hội ngộ :: Cáp Mô Công ký sự-
Chào mừng đến Hội Quán!
»»--Diễn Đàn--««
Chào mừng bằng hữu đã đến diễn đàn Cáp Mô Công
Chúc bằng hữu vui vẻ!

» Nếu đã có tài khoản, đăng nhập tại đây:«
:: Quên mật khẩu ::
» Chưa có tài khoản? Nhấn vào đây để đăng ký «