CmC Online-Nơi đàm đạo của các bằng hữu thân yêu!


 
Trang ChínhPortalCalendarTrợ giúpTìm kiếmĐăng kýĐăng Nhập

Gửi bài mới Trả lời chủ đề này

Hệ thống chiêu thức phái Thiên Long

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

#1
Thu Aug 26, 2010 9:44 am

Như nước, như đất chấp nhận mọi thứ!!!
Thành viên đóng góp
-DuLongGia
Thành viên đóng góp

Xem lý lịch thành viên
Thông Tin DuLongGia
Click để biết chi tiết! Giới tính Giới tính : Nam
Cung Hoàng Đạo : Leo
Bài gửi Bài gửi : 66
Điểm Điểm : 3195
Điểm Danh Hảo: Điểm Danh Hảo: : 4
Mừng Tuổi : 10/08/1983
Tham gia ngày Tham gia ngày : 14/07/2010
Quý Giáp Quý Giáp : 35
Đến từ Đến từ : Long An
Sở Thích Sở Thích : Yên lặng, xem phim cổ trang
Tính Cách Tính Cách : Như nước, như đất chấp nhận mọi thứ!!!

Bài gửiTiêu đề: Hệ thống chiêu thức phái Thiên Long

Võ CôngChiêu thức

Nhất

Dương

Chỉ

Chỉ

Pháp
Thiên
Long

Kíp
Đệ
Nhất
Quyển
Chính Dương Thủ: Công phu nhập môn của đệ tử Thiên Long. Sử dụng chiêu thức này có thể liên tục tạo tổn thương liên tục đối với mục tiêu
Tam Dương Khai Tấn : Tuyệt kỹ hàng đầu của phái Thiên Long, là công phu đắc ý của Bổn Tương đại sư. Sử dụng tuyệt chiêu có mức sát thương lớn trong phạm vi rộng.
Chính Khí Hạo Nhiên : Tuyệt chiêu hỗ trợ bằng hữu của phái Thiên Long, có thể nâng cao năng lực kháng huyền của mục tiêu được hỗ trợ.

ĐạiBinh

Pháp
Thiên
Long

Kíp
Đệ
Nhị
Quyển
Nhất Dương Chỉ: Tượng trưng võ học của Đại Lý họ Đoàn, tuyệt học võ thuật của Thiên Long phái. Sử dụng chiêu thức này có thể trực tiếp làm tổn thương cực lớn đối với mục tiêu
Hàm Mai Tật Tẩu : Vốn là binh pháp hành quân của tướng quân Đoàn Tư Bình. Sử dụng tuyệt chiêu này có thể tăng tốc độ di chuyển của các hạ.
Bát Môn Kim Tỏa : Vốn là binh pháp bày trận của tướng quân Đoàn Tư Bình. Chiêu thức này khiến đối phương rơi vào trạng thái định thân, toàn thân tê liệt không thể cử động.
Dĩ Dật Đãi Lao : Vốn là binh pháp dã chiến của tướng quân Đoàn Tư Bình. Sử dụng chiêu thức này có thể nâng cao tỉ lệ đánh trúng của chiến hữu bên cạnh.

Đạo

Dẫn

Thuật
Thiên
Long

Kíp
Đệ
Tam
Quyển
Chỉ Điểm Giang Sơn: Tuyệt kỹ hàng đầu của Thiên Long, là công phu đắc ý của Bổn Nhân đại sư. Sau khi sử dụng có thể thêm ký hiệu Thiên Long lên mục tiêu, và khiến khi bị tấn công sẽ nhận tổn thương đặc biệt
Thiên Canh Chính Khí : "Lẫm lẫm Thiên Canh Chính Khí. Hà cụ tà ma ngoại đạo" - tạm dịch "Lẫm liệt chân khí thiên cương, tất sợ tà ma ngoại đạo". Sử dụng tuyệt chiêu này có thể nâng cao tất cả thuộc tính đề kháng của các hạ.
Tịch Cảnh Trầm Bích : Tuyệt kỹ hàng đầu của phái Thiên Long, là công phu đắc ý của Bổn Quan đại sư. Sử dụng tuyệt chiêu này có thể tạo thành tổn thương đối với mục tiêu, và khiến tổn thất lượng khí lớn.

Đoàn

Gia

Quyền

Pháp
Thiên
Long

Kíp
Đệ
Tứ
Quyển
Đố Tất Thuật: Chiêu thức nâng cao khả năng phòng ngự ngoại công
Dục Cầm Cố Túng : Tuyệt kỹ hàng đầu của phái Thiên Long, là công phu đắc ý của Bổn Sâm đại sư. Sử dụng tuyệt chiêu này có thể tạo thành tổn thương lớn đối với mục tiêu và khiến đối phương rơi vào trạng thái sơ hở.
Tiệt Quyền Thức : Phong thái khoan thai, gặp loạn không hãi. Sử dụng tuyệt chiêu này có thể khiến cho các hạ đưa ra tư thế phòng ngự.
Bạch Hồng Quán Nhật : "Quân vương lâm trận, bách hồng quán nhật" Tuyệt chiêu này khi sử dụng có thể hóa giải hiệu quả sơ hở của các hạ. Chỉ có thể sử dụng khi ở tư thế Tiệt quyền thức.

Đoàn

Gia

Kiếm

Pháp
Thiên
Long

Kíp
Đệ
Ngũ
Quyển
Ma Lệ Thuật: Khiến lực tấn công nội, ngoại của các loại vũ khí như khuyên vòng, quạt của các hạ được nâng cao
Tuyết Úng Lam Quan : Tuyệt kỹ hàng đầu của phái Thiên Long, là công phu đắc ý của Bổn Nhân đại sư. Sử dụng chiêu thức này có thể tạo thành tổn thương lớn đối với mục tiêu, và khiến đối phương rơi vào trạng thái phong huyệt.
Phá Kiếm Thức : "Vương giả phong phạm. Thế như phá trúc" Sử dụng chiêu thức này có thể khiến cho các hạ đưa ra kiểu tư thế tấn công.
Kim Ngọc Mãn Đường : "Quân vương chi lễ. Kim ngọc mãn đường" Sử dụng công phu này có thể nâng cao tỉ lệ một chiêu hội tâm của các hạ. Chỉ có thể sử dụng khi ở tư thế Phá kiếm thức.

Khô

Thiện
Thiên
Long

Kíp
Đệ
Lục
Quyển
Vạn Nhạc Triều Tông: Chân khí hợp ngang chia dọc. "Như Cao sơn ngưỡng chỉ, khiến vạn nhạc triều tông" - tạm dịch "Dừng lại ngước núi cao, khiến nhiều núi hợp nhất" Sử dụng chiêu thức này có thể phát ra một đòn tràn đầy khí thế bá đạo giang hồ.
Phi Khô Phi Vinh : Tuyệt kỹ hàng đầu của phái Thiên Long, là công phu đắc ý của Khô Vinh đại sư. Tuyệt chiêu này có thể khiến các hạ không bị ảnh hưởng của phong huyệt, thoát khỏi hiểm nguy trong chớp mắt.
Bách Bộ Xuyên Dương : Chân khí Thiên Long dập dềnh toàn thân. Như Bách Bộ Xuyên Dương , lệ bất hư phát. Sử dụng công phu này có thể nâng cao tỉ lệ đánh trúng của tất cả kỹ năng của các hạ.

Nguồn Thiên Long Bát Bộ
Tài sản(chưa có)
Xem tài sản của DuLongGia
Chữ Ký
Bookmark and Share Hệ thống chiêu thức phái Thiên Long

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
CmC Online-Nơi đàm đạo của các bằng hữu thân yêu! :: Anh hùng hội ngộ :: Trao đổi kinh nghiệm-
Chào mừng đến Hội Quán!
»»--Diễn Đàn--««
Chào mừng bằng hữu đã đến diễn đàn Cáp Mô Công
Chúc bằng hữu vui vẻ!

» Nếu đã có tài khoản, đăng nhập tại đây:«
:: Quên mật khẩu ::
» Chưa có tài khoản? Nhấn vào đây để đăng ký «