CmC Online-Nơi đàm đạo của các bằng hữu thân yêu!


 
Trang ChínhPortalCalendarTrợ giúpTìm kiếmĐăng kýĐăng Nhập

Gửi bài mới Trả lời chủ đề này

Kỹ năng toàn thư Tinh Túc phái

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

#1
Fri Jul 16, 2010 2:26 pm

bềnh thừng, nhưng hơi pỵ đean =]]
avatar
Thành Viên Quản Lý
-mo0n.3bier
Thành Viên Quản Lý

Xem lý lịch thành viên http://vn.360plus.yahoo.com/pE-Ly
Thông Tin mo0n.3bier
Click để biết chi tiết! Giới tính Giới tính : Nữ
Cung Hoàng Đạo : Taurus
Bài gửi Bài gửi : 98
Điểm Điểm : 50003257
Điểm Danh Hảo: Điểm Danh Hảo: : 0
Mừng Tuổi : 12/05/1995
Tham gia ngày Tham gia ngày : 07/07/2010
Quý Giáp Quý Giáp : 23
Đến từ Đến từ : Tp.Hồ Chí Minh
Sở Thích Sở Thích : Ăn, ngủ, ykz dạo, shopping, ...v..v..
Tính Cách Tính Cách : bềnh thừng, nhưng hơi pỵ đean =]]

Bài gửiTiêu đề: Kỹ năng toàn thư Tinh Túc phái

Kính chào quí võ lâm bằng hữu,

Nhằm giúp anh hùng cao thủ cũng như các tân thủ mới có thể am hiểu hơn về Tinh Túc phái, vị bằng hữu Ken đã dùng những kinh nghiệm của mình lược dịch tất cả các kỹ năng chiêu thức về môn phái này để chia sẻ cùng cộng đồng game thủ. (Lưu ý: tất cả các kỹ năng trong bài viết đều ở tâm pháp 80 và được dịch sát với bản kỹ năng gốc).

-------------------------------

Tinh Túc là phái nội công, chuyên đánh thuộc tính Độc.

Trạng thái có thể gây ra cho mục tiêu:

Thất Minh (mù): chạy tán loạn, không thể kiểm soát được, đồng thời không sử dụng được kỹ năng.

Cương Ngạnh (đông cứng): giảm tốc độ di chuyển, giảm chính xác.

Hư Nhược: giảm cường lực và nội lực.

Phá Triền: giảm nội thủ.

Trúng Độc - Nguyền Rủa: liên tục mất máu trong một khoảng thời gian nhất định.


Trạng thái có thể phá giải: Hôn Mê và Vây Khốn.


Hủ Thi Công - Tinh Túc Bí Kíp Đệ Nhất Quyển:

Lam Sa Thủ: kỹ năng công kích cơ bản của Tinh Túc phái, phạm vi tấn công 15m, tăng nội công 399 điểm.

Liên Châu Hủ Thi Độc: thời gian hồi 70 giây, kỹ năng khi thi triển duy trì trong 8 giây, mỗi 2 giây gây sát thương 1 lần, tăng nội công 6870 điểm, trong phạm vi 7m có tối đa 6 mục tiêu liên tục bị sát thương. Đồng thời khiến mục tiêu rơi vào trạng thái trúng độc trong 8 giây, mỗi giây mất 72 điểm máu.

Bách Độc Bất Xâm: tăng 28 điểm kháng độc cho mục tiêu, duy trì trong 28 phút.


Ngũ Độc Công - Tinh Túc Bí Kíp Đệ Nhị Quyển:

Huyền Minh Thần Chưởng: thời gian hồi 30 giây, vận khí 2 giây để thi triển, phạm vi tấn công 15m, tăng độc công 1790 điểm.

Hạt Vĩ Châm: thời gian hồi 120 giây, phạm vi tấn công 15m, khiến mục tiêu rơi vào trạng thái cương ngạnh, tốc độ di chuyển giảm 40%, kéo dài trong 15 giây.

Cáp Mô Công: thời gian hồi 120 giây, vận khí 2 giây để thi triển, phạm vi tấn công 15m, khiến mục tiêu rơi vào trạng thái thất minh, kéo dài trong 5 giây.


Ngô Công Trận: thời gian hồi 120 giây, trong phạm vi 7m, tăng 1409 điểm nội thủ cho 12 mục tiêu trong tổ đội (bao gồm cả bản thân), kéo dài trong 600 giây.Tam Tiếu Tiêu Dao Tán - Tinh Túc Bí Kíp Đệ Tam Quyển:

Tiểu Lý Tàng Đao: kỹ năng khi thi triển kéo dài trong 8 giây, mỗi giây gây 168 điểm sát thương lên mục tiêu, đồng thời hấp thu 46 % sát thương, chuyển hóa thành máu cho bản thân.

Đàm Tiếu Tự Nhược: kỹ năng trạng thái, giúp cho các kỹ năng có thời gian thi triển không gián đoạn khi bị đối phương đả thương (xin xem thêm chú thích về hiệu ứng này ở cuối bài).

Hàm Tiếu Cửu Tuyền: thời gian hồi 14 phút, vận khí 3 giây để thi triển, đưa bản thân bước vào trạng thái có thể hồi sinh sau khi chết, phục hồi 20% khí huyết, trạng thái này kéo dài trong 600 giây.


Thần Mộc Công - Tinh Túc Bí Kíp Đệ Tứ Quyển:

Mộc Giáp Thuật: kỹ năng bị động, tăng thêm 90% nội thủ cơ bản của trang bị.

Thanh Xà Độc Chưởng: thời gian hồi 24 giây, phạm vi tấn công 15m, tăng nội công 17570 điểm, đồng thời có 30% xác suất khiến mục tiêu rơi vào trạng thái cương ngạnh (đông cứng), giảm 675 điểm chính xác, kéo dài trong 30 giây.

Mộc Độn: thời gian hồi 30 giây, vận khí 5 giây để thi triển. Đưa bản thân bước vào trạng thái phòng ngự của Tinh Túc phái, tốc độ hồi phục nộ khí tăng 30%, đồng thời giới hạn máu của bản thân tăng 2654 điểm.Chỉ Lộc Vi Mã: kỹ năng khi thi triển kéo dài trong 10 giây, phạm vi tấn công 15m, mỗi giây hút của mục tiêu 130 điểm nộ khí, chuyển hóa thành nộ khí của bản thân.


Thánh Thủy Kinh - Tinh Túc Bí Kíp Đệ Ngũ Quyển:

Tối Độc Thuật: kỹ năng bị động, tăng thêm 90% nội công cơ bản của vũ khí đơn đoản, song đoản.

Băng Tầm Độc Chưởng: thời gian hồi 24 giây, phạm vi tấn công 15m, tăng 17570 điểm nội công, đồng thời có26% xác suất khiến mục tiêu rơi vào trạng thái phá triền, giảm 1022 điểm nội thủ, kéo dài trong 120 giây.

Thủy Độn: thời gian hồi 30 giây, vận khí 5 giây để thi triển. Đưa bản thân bước vào trạng thái tấn công của Tinh Túc phái, có xác suất nhất định khiến kẻ địch rơi vào trạng thái bị nguyền rủa, liên tục bị mất máu, kéo dài trong 12 giây.

Kinh Mạch Nghịch Hành: chuyển hóa 360 điểm máu của bản thân thành 900 điểm khí (mana).


Bính Mệnh Tam Thức - Tinh Túc Bí Kíp Đệ Lục Quyển:

Ngọc Toái Tôn Cương: thời gian hồi 25 giây, trong phạm vi 5m có tối đa 6 mục tiêu bị sát thương 1114 điểm. Khi sử dụng sẽ tiêu hao 500 điểm nộ khí của bản thân.Nhân Quỷ Đồng Đồ: thời gian hồi 25 giây, giúp bản thân hóa giải trạng thái hôn mê và vây khốn, đồng thời miễn dịch với hiệu ứng hôn mê và vây khốn trong 10 giây. Khi sử dụng sẽ tiêu hao 500 điểm nộ khí của bản thân.

Thiên Địa Đồng Thọ: phạm vi tấn công 15m, có25% xác suất gây ra hiệu ứng đoạt mạng, lấy đi của mục tiêu 7163 điểm máu. Khi sử dụng sẽ tiêu hao 1000 điểm nộ khí của bản thân.


Bí Tịch Hóa Công Đại Pháp:

Hóa Cốt Miên Chưởng: thời gian hồi 5 phút, phạm vi tấn công 15m, tăng 994 điểm độc công, đồng thời khiến mục tiêu rơi vào trạng thái hư nhược, giảm 32 điểm cường lực và nội lực, kéo dài trong 40 giây.

- Chú thích về chiêu thức Đàm Tiếu Tự Nhược: đối với các chiêu có thời gian thi triển, bình thường khi bạn không ở trong trạng thái này, nếu bị đánh trúng thì thời gian thi triển sẽ giảm xuống. VD: Liên Châu Hủ Thi Độc thi triển trong 8 giây, khi bị đánh trúng sẽ giảm xuống còn 4 hoặc 5 giây. Đàm Tiếu Tự Nhược giúp bạn khắc phục điều đó, đảm bảo cho 8 giây thi triển không bị giảm dù có bị đánh trúng.

Nhưng cái thú vị của chiêu thức này không dừng lại ở đó. Nếu để ý, bạn sẽ thấy khi bị kẻ thù đuổi đánh, bạn dùng định vị phù về thành, mất khoảng 2 đến 3 giây. Khi đang sử dụng phù, nếu bị đánh trúng thì tự động việc dùng phù sẽ ngưng lại ngay. Nhưng nếu bạn đang trong trạng thái của Đàm Tiếu Tự Nhược thì dù có bị đánh trúng đi nữa, bạn vẫn phù về thành an toàn.

Hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về môn phái Tinh Túc!


Tài sản(chưa có)
Xem tài sản của mo0n.3bier
Chữ Ký.:.|o0o|.:.SUpEr...MoOn...ngỐk.:.|o0o|.:.


Bookmark and Share Kỹ năng toàn thư Tinh Túc phái

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
CmC Online-Nơi đàm đạo của các bằng hữu thân yêu! :: Long Tranh Hổ Đấu :: Kỹ năng toàn thư-
Chào mừng đến Hội Quán!
»»--Diễn Đàn--««
Chào mừng bằng hữu đã đến diễn đàn Cáp Mô Công
Chúc bằng hữu vui vẻ!

» Nếu đã có tài khoản, đăng nhập tại đây:«
:: Quên mật khẩu ::
» Chưa có tài khoản? Nhấn vào đây để đăng ký «